Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại Bếp Hải Dương – Nhà phân phối Đạt Minh – Website: https://bephaiduong.vn chúng tôi đưa ra 3 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG:

Áp dụng với quý khách đến trực tiếp cửa hàng tham quan và mua sắm. Sau khi lựa chọn được các sản phẩm ưng ý và đồng ý mua hàng. Quý khách thanh toán trực tiếp với bộ phận thu ngân, kế toán của công ty.

2. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Hướng dẫn thanh toán.

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

Quý khách thanh toán vào tài khoản:

 1. CHỦ TÀI KHOẢN: PHAM HUU DUNG
  SỐ TÀI KHOẢN: 19026700019020
  NGÂN HÀNG: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techombank (CN Hải Dương)
 2. CHỦ TÀI KHOẢN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠT MINH
  SỐ TÀI KHOẢN: 110002685933
  NGÂN HÀNG: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – VietinBank (CN Miền Bắc)

3.Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc. Trừ những trường hợp sau:

 • Quý khách đã thỏa thuận và đồng ý với các hình thức thanh toán khác (trên).
 • Trong trường hợp tiền mặt của quý khách không đủ để thanh toán COD. Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản và đồng thời liên hệ trực tiếp với Nhân viên bán hàng hoặc Giám đốc công ty. Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin đơn hàng cho quý khách.

Bếp Hải Dương – Nhà phân phối Đạt Minh trân trọng thông báo!

 Địa chỉ: 84.04 Đ Thanh Bình, P. Thanh Bình, TP Hải Dương, ( Gần bến xe phía tây Hải Dương )

 Hotline: 0937.557.555