Chính sách vận chuyển

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  •  Nhân viên cửa hàng sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của của hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp cho của hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.

Vì thế cửa hàng đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý của mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN:

  1. Nhân viên của chúng tôi vận chuyển tới tận nhà quý khách, với điều kiện địa chỉ nhận hàng thuộc địa bàn thành phố Hải Dương.
  2. Vận chuyển qua đường bưu điện hoặc các dịch vụ chuyển phát nhanh, trong các trường hợp quý khách có địa chỉ nhận hàng ngoài Hải Dương
  3. Vận chuyển xe tải trực tiếp của công ty, nếu quý khách là đại lý hoặc nhà phân phối, hoặc các đối tác mua – nhập hàng số lượng lớn.

Bếp Hải Dương – Nhà phân phối Đạt Minh trân trọng thông báo!

 Địa chỉ: 84.04 Đ Thanh Bình, P. Thanh Bình, TP Hải Dương, ( Gần bến xe phía tây Hải Dương )

 Hotline: 0937.557.555